THÁP GIẢI NHIỆT LCC - 01

Đặc điểm thiết kế: Lượng nước thất thoát ít, tiết kiệm điện giúp cho người sử dụng có thể tiết kiệm hơn vì tháp giải nhiệt giúp máy móc duy trì được sự hoạt động lâu dài hơn và cho hiệu quả cao hơn, Thích hợp sử dụng cho ngành y tế, các thiết bị yêu

Mã sản phẩm: LCC - 01

GỌI 0949 34 34 36 ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT.


Bảo hành:12 tháng


Từ khoá :

THÁP GIẢI NHIỆT LCC - 01

Đặc điểm thiết kế:
Lượng nước thất thoát ít, tiết kiệm điện giúp cho người sử dụng có thể tiết kiệm hơn vì tháp giải nhiệt giúp máy móc duy trì được sự hoạt động lâu dài hơn và cho hiệu quả cao hơn, Thích hợp sử dụng cho ngành y tế, các thiết bị yêu cầu chất lượng nước cao. Những đặc tính của tháp LCC mà viện nghiên cứu LIANG CHI phát minh ra:

  • Nhằm ngăn ngừa nước bẩn thâm nhập vào trong thiết bị thành những vật cản, lâu dần làm suy yếu tính dẫn nhiệt của máy, rất khó khắc phục.
  • Nhằm ngăn ngừa những cặn bẩn trong máy chủ tạo thành tắc nghẽn trong đường ống.
  • Ngăn chặn việc rò rỉ khí độc, làm giảm sự ô nhiễm môi trường.
  • Tiết kiệm điện, duy trì hiệu suất hoạt động lâu dài và hiệu quả hơn cho máy móc.
  • Tiết kiệm nước, làm giảm lượng hao hụt và tổn thất do nước bắn ra ngoài.
Tiết kiệm được chi phí sửa chữa và bảo dưỡng, thông thường máy móc thiết bị và tháp giải nhiệt đều cần phải bảo dưỡng. Khi máy móc thiết bị được tháp giải nhiệt hỗ trợ, thời gian sử dụng kéo dài hơn, thiết bị cũng ổn định hơn vì vậy chúng ta không phải tốn nhiều công sức và phí để bảo dưỡng cho máy móc thiết bị, chỉ cần bảo dưỡng cho tháp giải nhiệt là được.

 

Thông số: THÁP GIẢI NHIỆT LCC - 01

Thu gọn toàn bộ
Thương hiệu
Thương hiệuLiangchi

GIAO HÀNG TẬN NƠI, MIỄN PHÍ HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT, VẬN HÀNH MÁY.